So sánh sản phẩm
Thanh nhiệt chữ I dùng cho tủ sấy

Thanh nhiệt chữ I dùng cho tủ sấy

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  Giá:
  150.000 đ
 • Mã sản phẩm
 • ChuI05
 • Đơn vị tính
 • chiếc
 • Thanh I : 30cm - 0.5kw-2kw

Chọn số lượng
 • Còn 100 sp - Điện thoại::0911.886.883 - Tầng 5, số 225 Quan Hoa Cầu Giấy Hà Nội, - CÔNG TY TNHH SX&TM CƠ ĐIỆN THĂNG LONG
Thanh nhiệt chuyên dụng cho tủ sấy lò hơi
Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng gọi ngay hotline: 0911.886.883 để được hướng dẫn mua hàng và giải đáp các thắc mắc về thanh nhiệt
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY TNHH SX&TM CƠ ĐIỆN THĂNG LONG
 • Địa chỉ::
  Tầng 5, số 225 Quan Hoa Cầu Giấy Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0911.886.883
 • Yahoo:
  update...

Quý khách có thể chuyển tiền trước tới một trong các tài khoản sau:

Tài khoản ngân hàng Ngoại Thương (VIETCOMBANK)
Tên: ĐẶNG TUẤN ĐẠT
MS: 0541000195211

Tài khoản ngân hàng tiên phong bank 
Tên: ĐẶNG TUẤN ĐẠT
MS: 00389540001

Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng.

.

Lưu ý:Khi mua hàng từ xa, đề nghị quý khách thông báo rõ địa chỉ nhận hàng, tên người nhận và số điện thoại liên lạc.
Chi phí chuyển hàng đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng ở xa (Phí chuyển phát, phí thu tiền tại chỗ) sẽ được thỏa thuận ngay lúc đặt mua hàng.
Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi đề nghị quý khách thông báo lại bằng tin nhắn SMS hoặc điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi đóng gói và chuyển phát nhanh tới địa chỉ của quý khách ngay trong ngày.
Chúng tôi luôn đóng gói rất cẩn thận hàng hóa chuyển đi xa, vì vậy khả năng hàng hỏng, lỗi do vận chuyển là rất thấp.

 

:: PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG

- Đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội: công ty sẽ tính thêm phí vận chuyển từ 20.000 VNĐ đến 35.000 VNĐtuỳ theo khoảng cách từ BuySale24h.com đến địa chỉ khách hàng.

- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác:

 • Khách hàng ở Thành phố - Thị xã: Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS hoặc dịch vụ của công ty Tín Thành , Quý khách có thể nhận được hàng sau 24h
 • Khách hàng ở các Huyện, vùng xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, Quý khách có thể nhận được hàng sau 48h

Phí vận chuyển đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác:Thông thường dao động trong khoảng 25 - 50.000đ với các đơn hàng mạch nạp (đơn chiếc) và khoảng 15-25.000đ với các đơn hàng chỉ mua linh kiện.

:: CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ::

- Quý khách mua hàng từ xa đều được áp dụng chế độ bảo hành giống như khách hàng mua hàng ngay tại cửa hàng.
- Sau khi nhận được hàng, trong quá trình sử dụng (trong thời hạn bảo hành) nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hỏng phần cứng xin Quý khách vui lòng liên lạc với  BuySale24h.com qua email hoặc điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, xác định lỗi hư hỏng. Nếu chúng tôi xác định được lỗi do nhà sản xuất và quý khách không thể tự khắc phục, xin quý khách vui lòng gửi sản phẩm về  BuySale24h.com, ngay sau khi nhận được chúng tôi sẽ áp dụng chế độ bảo hành trong thời gian nhanh nhất có thể

Lưu ý:
- Đa số các trường hợp gặp trục trặc trong quá trình sử dụng là do khách hàng thiết lập sai thông số thiết bị, cấu hình không đúng phần cứng, lỗi phần mềm do hệ điều hành nhiễm virus... vì vậy để tránh mất thời gian và chi phí, mong quý khách yêu cầu trợ giúp kỹ thuật trước khi gửi sản phầm về cho chúng tôi.

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều email từ các khách hàng ở ngoại tỉnh hỏi: Chúng tôi ở TP.HCM muốn mua hàng ở BuySale24h.com thì có mua được không? phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? mua hàng từ xa chất lượng máy có được đảm bảo không? BuySale24h.com có chi nhánh tại các tỉnh thành khác không? Chúng tôi xin trả lời:

 • Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (Nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng nhà nước, gửi hàng qua hệ thống bưu điện nhà nước hoặc đối tác lâu dài) Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra.
 • Hiện tại chúng tôi chỉ giao dịch, bán hàng và bảo hành sản phẩm tại 01 địa chỉ duy nhất:số nhà 28 ngõ 23 phố bồ đề thành phố hà nội.
 • Tất cả các mặt hàng đều được kiểm tra kỹ càng trước khi gửi đến quý khách.

Nếu Quý khách cần biết thêm bất cứ thông tin gì xin vui lòng liên hệ qua điện thoại

01649610795 gặp Mr.Đạt

Email: banvatture@gmail.com

Địa chỉ: số nhà 28 ngõ 23 phố bồ đề quận long biên thành phố hà nội

Thanh nhiệt chuyên dụng cho tủ sấy lò hơi